ท้อง 6w ใช้ทิชชู่เช็ดจิมิมีคล้ายๆปจด.แต่เป็นสีน้ำตาลไม่มากติดชิดชู่

ท้อง 6w ใช้ทิชชู่เช็ดจิมิ มีคล้ายๆปจด.แต่เป็นสีน้ำตาลไม่มากติดชิดชู่ แต่ไม่เปื้อน กกน. แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเลือดที่ค้างก่อนเป็นประจำเดือนค่ะ ถ้าไม่มีลิ่มออกมาไม่เป็นอะไรนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ