เวียนหัวไม่ทราบสาเหตุ

ท้อง 6 เดือนแล้ว แต่ตอนเย็นนีเวียนหัวมาก จะเป็นไรมั่ยคะ

6 ตอบกลับ

ตอนกลางวันได้พักผ่อนไหมค่ะ ถ้าไม่ได้พักผ่อนอาจเหมือนเหนื่อยล้าค่ะ หมอแนะนำนำบ้านควรพักผ่อนสักงีบนึงค่ะ ร่างกายเหนื่อยเหมือนแบตจะหมดอ่ะค่ะ

5y ago

พอดีทำงานเลิก 3 ทุ่ม กว่าจะได้นอนที เที่ยงคืน ตื่นอีกทีก้ 6.30 อาจจะพักผ่อนน้อยจริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

พักผ่อนน้อยไปรึเปล่าคะ หาหมอไว้ดีกว่าค่ะ ดูความดันเผื่อด้วย ของเราอาการไมเกรนตั้งแต่ก่อนท้องจนท้อง ชินชากับอาการปวดหัว แค่นอนให้เยอะๆ

เเม่เเพ้ท้องไหมค่ะ อาจจะเป็นอาการปวดหัวเเทนเเพ้ท้องรึป่าว (ตอนบ้านนี้ท้อง ไม่เเพ้ค่ะ เเต่ปวดหัวเเทน ปวดตลอดเลยค่ะ จน ใกล้คลอดเลย)

5y ago

บ้านนี้ตอนท้องไม่นอนเลยจ้า นอนตี5 เเช้าตื่นไปทำงาน ทุกวันเลยค่ะ พอปวดหนักก้อเลยจำใจนอนเเล้วก้องดเล่นมือถือ เลยจ้า จนมาใกล้คลอดไม่รุ้อาการหายไปไหนค่ะ ปกติเลย

อาจจะเกิดจากการนอนพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ปกติมาก หรือเรานอนน้อย

วัดความดันค่ะแม่