ท้อง6เดือนแล้ว

ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะแม่ๆๆคนไหนรุ้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกไม่ดิ้นทำไงให้ดิ้น เปลี่ยนท่า โดยเฉพาะการนอนหงายหรือนอนคว่ำสักครู่ กินอาหารหวาน ๆ แล้วรอสัก 2-3 นาที ฟังเพลง ลูกฉันดิ้นเยอะมากตอนที่ได้ยินเสียงเพลง กดท้องด้านหนึ่ง และลองดูว่าเด็กจะกดกลับหรือไม่ ดื่มน้ำเย็นจัด ๆ เพื่อให้เขาตื่น

ให้หมอซาวดีกว่าจ้า ว่าน้องปกติมั๊ย