ท้อง

6 เดือนแล้ว ท้องประมาณนี้เล็กไปไหมคะ?

ท้อง
41 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องนะคะ ถ้าหมอไม่ได้แจ้งว่าน้ำหนักลูกตกเกณฑ์ แสดงว่าลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

6เดือนกว่าจะ7เดือนค่ะ อึดอัดมากค่ะนอนไม่ค่อยได้เจ็บซี่โครงข้างขวาตลอด

ท่าท้องแรกเล็กก็ปกติแหล่ะค่ะจะไปใหญ่ช่วง7เดือนกว่าจะ8เดือนโน้นแหร่ะค่ะ

สำหรับบ้านนี้คิดว่าเล็กใหญ่ไม่สำคัญ เอาลูกแข็งแรงเป็นพอ

เล็กค่ะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ ให้เด็กแข็งแรงก็โอเคค่ะแม่

กำลังดีเเล้วค่ะเเม่ อยากได้ใหญ่สักเเค่ไหนกันค่ะ

ตอน6เดือน ท้องแรกค่ะ แทบไม่มีใครดูออกเลย

4y ago

พึ่งมาออกตอน8-9เดือน

ไม่เล็กจ้า เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะ

6เดือนเหมือนกันจ้า ไม่เล็กน่ะค่ะ

เราพึ่งมาโตตอน7เดือนขึ้นไปค่ะ