น้ำหนักขึ้นน้อยจัง

ท้อง 6 เดือนแล้ว หลังจากแพ้ท้องหนักมาก พอเริ่มกินได้ น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโล แต่แล้วก็ตรวจเจอน้ำตาลสูง เป็นเบาหวานภาวะตั้งครรภ์อีก ต้องควบคุมน้ำตาล กับควบคุมอาหาร อย่างนี้ต้องทำยังงัยดี ถึงจะเพิ่มน้ำหนักไก้อีกบ้าง เห้อ !!! เป็นแม่ต้องอดทน สู้ๆๆ

2 ตอบกลับ

ของเราท้อง7เดือนแล้ว น้ำหนักไม่เคยขึ้นเลยสักกิโลตั้งแต่ท้อง แถมลดไปอีก มีภาวะเบาหวานฉีดอินซูลินด้วย วันนี้ไปซาวด์มาน้องได้1.2กิโลแล้ว น้ำหนักดีมาก ไม่ตัวเล็กและไม่ตัวใหญ่