ท้องได้ 6 สัปดาห์ กินอาหารที่มีประโยชน์ได้น้อยมาก จะมีผลต่อลูกในท้องไหมคะ

ท้อง 6 สัปดาห์ย่างเข้าสัปดาห์ที่ 7 กินอาหารที่มีประโยชน์ได้น้อยมากๆ เบื่ออาหาร จะเลือกกินเท่าที่กินได้ แต่ก็กังวลว่าจะมีผลกับลูกไหม ลูกจะได้รับสารอาหารครบหรือไม่ รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้หมดเลยค่ะทานปกติไปก่อนเพราะว่าตอนนี้น้องยังไม่ทำน้ำหนักแม่แค่เลี่ยงอาหารที่ไม่สดปรุงไม่สุกของหมักดองแล้วเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และก็ คาเฟอีนนะคะ