เบื่ออาหาร

ท้องได้ 6 สัปดาห์ เบื่ออาหารมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีอย่างไรกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ เลือกกินขนมปังค่ะ ที่ไม่มีรสหวานหรือเค็มมาก พยายามกินน้อยๆแต่กินตลอดเวลา ทานน้ำเยอะๆ และเลือกนมที่แม่สามารถทานได้ก่อน ค่อยๆเปลี่ยนจนกว่าจนดีขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวเข้าไตรมาส2 ก็กลับมาทานได้ค่ะ แต่อย่าให้ร่างกายขาดน้ำนะคะ

ทานอะไรที่สดชื่นค่ะ หรือไม่ก็ทานอาหารที่เบาท้องค่ะ

ช่วงเเรกๆเบื่อเหมือนกันค้ะเเต่หลังๆกินเยอะมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ทานอย่างอื่นแทนข้าวค่าา^^

6y ago

ขอให้คุณแม่หายแพ้ไวๆ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ทานผลไม้ค่ะ แช่เย็นหน่อยๆ จะสดชื่นขึ้นค่า

6y ago

ขอบพระคุณมากนะคะ

ตามด้วยคะแม่