เบื่ออาหาร ท้อง 6 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารบ้างคะ แค่นึกภาพอาหารก็จะอ้วกแล้ว กินได้แค่ผลไม้ 😂

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้5วีค4วัน ท้อง2น่ะค่ะ กินได้เเต่ผลไม้ ท้องเเรก ก็กินเเต่ผลไม้ กับน้ำเเดงเฮลบลูบอยเย็นๆหวานน้อยๆค่ะ

4w ago

หายตอน 16วีคค้ะ ตอนท้องเเรก ทัอง2 นี่ลุ้นกันเลยไม่รุ้หานเมื่อไร

รู้สึกเบื่ออาหาร แต่พอถึงเวลาก็กินได้ปกติ แต่กินได้ไม่เยอะเพราะรู้สึกจุกแน่นท้องมากค่ะ

1mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เจอตัวอ่อนหรือยังคะ ทางนี้ไม่ค่อยอ้วกแต่มีอาการคนท้องทั้งหมดยกเว้นอ้วก555 บางครั้งพะอืดพะอม

1mo ago

ทางนี้วันที่30หมอนัดค่ะลุ้นเหมือนกัน

ผ่านมาแล้วคะ ทรมานสุดๆ อะไรก็ช่วยไม่ได้เลยคะ อาการจะหายเอง นี้หายตอน8-9วีคนี้เอง

1mo ago

ทรมานจริงๆคะ อยากเจริญอาหารบ้าง

เป็นค่ะ กินได้แต่ของแซ่บๆเผ็ดๆ พยายามกินเพื่ออยู่😂

1mo ago

นี่กินได้แค่ 2-3 คำ ก็จะอ้วกแล้วคะ บีบจมูกแล้วกลืนลงไป 😂

6สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ท้องว่างจะหวิวๆเหมือนจะอ้วก

1mo ago

ทางนี้ ไม่มีความหิวเลยคะ พะอืดพะอมตลอด

แค่เห็นก้อ้วกแล้วค่ะ พะอืดพะอมตลอด

1mo ago

จริงคะแม่ ทางนี้ไม่อ้วกนะคะ แต่พะอืดพะอมตลอด

เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แพ้เลย 5w6d🥰

1mo ago

ทางนี้เบื่ออาหาร กลืนไม่ลงเลยคะ ได้กลิ่นเห็นภาพแล้วพะอืดพะอม แต่ไม่อ้วกนะคะ

เป็นค๊าาา

1mo ago

เจนพยายามฝืนกินค่ะ กินนิดๆหน่อยๆ กินสลับแอปเปิ้ลเขียว ค่ะแม่