ท้อง 6 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยนิดๆ

ท้อง 6 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยนิดๆ มีเลือดไหล ไม่ไหลตลอดนะคะ ไหลเป็นบ้างเวลา บ้างวัน เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ

ท้อง 6 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยนิดๆ
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะแม่ รีบไปน่ะค่ะอันตรายต่อตัวเด็กค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ

4y ago

มีเลือดออกแบบนี้อาการไม่ปรกติแล้วคะแม่