ท้อง 6 W มีเลือดไหล

ตอนนี้ตั้งครรได้ 6 สัปดาห์ มีเลือดไหล ปวดท้อง และปวดหลัง เหมือนเมนจะมา แบบนี้เป็นเลือดเมน หรือไม่ได้ท้องค่ะ

9 ตอบกลับ

แล้วที่แม่บอกว่าตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ ตรวจขึ้น2ขีดไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีด แล้วเลือดออก แสดงว่ามีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เคยตรวจการตั้งครรภ์ยังคะ ถ้าตรวจแล้วท้องก็คือท้องค่ะ และการมีเลือดออก เป็นอาการผิดปกติ รีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ ตรวจเลือดก็เจอ แต่มีเลือดออกเหมือนปจด 1วัน ท้องนอกมดลูกค่ะ มีอาการปวดหน่วง

หาหมอด่วนเลยจ้าแม่ แม่ไม่ต้องรอเลยค่ะ มีเลือดน้อย หรือเลือกดเยอะ อย่างแรกก็ควรไปหาหมอเลยค่ะ

ไม่ต้องหาข้อมูลไปหาหมอเลยค่ะ เรามีมูกเลือดแค่วันเดียวหมอบอกภาวะแท้งคุกคาม

2mo ago

ขอเราเลือดนิดเดียวเองด้วย ท้องอ่อนเสี่ยงแท้งง่ายนะคะ

ท้องอ่อนๆ หรือท้องแก่ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หาหมอด่วน

ของเราก็เป็นค่ะ ตอนนี้น้องหลุดไปแล้ว🥺

เลือดไหลเยอะไหมคะ

2mo ago

ลองไปหาหมอดูนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ