ท้อง 6เดือน

มีอาการหน่วงท้องเจ็บจี๊ดไปคล้ายๆหน่วงท้องประจำเดือน อันตรายไหมคะ เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เรา5เดือนก็เป็นค่ะ ไปหาหมอเขาซาวดู ตรวจฉี่ดู หมอว่าปกติค่ะ พยายามอย่าเดิน อย่ายืน อย่าก้มๆเงยๆเยอะค่ะ เด็กเริ่มโตทำให้มดลูดขยายตัวมากขึ้นด้วยค่ะ