เลือดออกเป็นสีแดงปนน้ำตาล

จะเป็นอะไรไหม​ยเลือดออกปนมากับปัสสาวะ เป็นสีแดงกับน้ำตาล​ มีอาการปวดท้องน้อยนิดๆ ตะคริวมีเป็นบางครั้งจะเสี่ยงแท้งไหม

2 ตอบกลับ

ได้ไปหาหมอยังคะ เป็นไงบ้าง เราก็เป็น แต่ยังไม่สะดวกไปเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ