ท้อง 3

ท้อง 5 เดือนเล็กไปไหมคะ

ท้อง 3
62 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะ ตอนบ้านนี้9เดือน เล็กกว่าแม่หลายเท่าเลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้ 7 เดือนจะเข้า 8 อีกจ้า

บ้านนี้ก็ท้อง 3 ค่ะ 6 เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องที่ สอง แท้ง

. ท้องจะเล็กใหญไม่สำคัญ ขอเเค่เด็กเเข็งเเรงก็พอจ้า

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ แฝดหรือเปล่าค่ะ ของเราตอน5เดือน

แบบนี้ไม่เล็กนะคะแม่ ใหญ่เท่า7เดือนของบ้านนี้เลย

ให้โฟกัสนน.น้องคะท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ

บ้านนี้เพิ่งกินอิ่มค่ะท้อง3เหมือนกัน 21+4วีค

ใหญ่มากค่ะ เราจะ6เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ

ใหญ่มากแม่เราตอนนี้31วีคยังไม่เท่าแม่เลย