ท้อง5เดือน

ขอดูท้องแม่กำลังตั้งครรภ์ประมาณ5เดือนหน่อยจ้าว่าใหญ่แค่ไหน แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ท้อง3 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่

25 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

5y ago

รอซาวเดือนหน้าครบ6เดือนพอดีค่ะแม่ ท้องลูก2คนลูกผ่านเกณฑ์และแข็งแรงดีทั้ง2ค่ะ รอดูท้องนี้ แต่ลูกดิ้นดีมากค่ะ

ท้องที่สามเหมือนกันค่ะ นน.ขึ้นมาแค่2.5 กิโล ต่างกับสองท้องแรก นน.พุ่งเอาๆ ท้อง5 เดือน นน.แม่ขึ้นมา7-8 กิโลเลย แต่คิดเอาเองว่าท้องนี้นน.คงจะลงที่ลูกมากกว่าลงแม่จ้าา

เค้าว่ากันท้องสามจะไม่ค่อยใหญ่ค่ะ เค้าก็ท้องสามเหมือนกันก็มีแต่คนทักส่าท้องไม่ใหญ่ แต่หาหมอซาวทุกเดือนหมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก้ท้อง 3ค่ะ แฟนบอกว่าท้องใหญ่ แต่เราโฟกัสที่น่ำหนักลูกค่ะ เลยเกณฑ์มานิดหน่อย ส่วนแม่น้ำตัวขึ้นแค่ 3โลค่ะ

ท้องไม่ใหญ่แต่ลูกแข็งแรงก็พอแล้วเนอะ อิอิ ไม่เป็นนะคะแม่ ยังไงลองปรึกษาหมออีกครั้งนะคะ

5y ago

ค่ะแม่ ท้องลูก2คน ท้องก็ไม่เคยใหญ่แต่ลูกออกมาก็เกินเกณฑ์ทุกคนค่ะ

ท้อง3เหมือนกันท้องได้5เดือน คะ ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ น้ำหนักขึ้น3โลเอง

5y ago

เหมือนกันจ้า ท้อง3เหมือนกัน ได้ 5 เดือนแล้วจ้า นน.ขึ้น 2โลเองจ้า

5 จะ 6 เดือนแล้วท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก

5y ago

ท้องเหมือนบ้านนี้เลย5เดือนท้องนิดเดียว😅

รูปช่วงท้อง5เดือนท้องเเรกค่ะ ได้ลูกสาว (ปัจจุบัน24 week)

5เดือนค่ะ ท้องแรก ลูกไม่ยอมให้แม่เห็นเพศเลยค่ะ

ท้อง5เดือนค่ะเดือนเดียวน้ำหนักขึ้น3โลค่ะ