ท้อง5เดือนน้ำหนักเพิ่มน้อย

ท้อง5เดือนน้ำหนักเพิ่มมา2-3โลแบบนี้เปนไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอน1-6 เดือน นน.เราไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์มาทุกเดือนค่ะ นน.เราเพิ่งมาพุ่งตอน7เดือนจ้ะ ตอน5เดือนเราถามหมอแบบแม่เลย หมอบอกไม่ขึ้นไม่กลัว กลัวขึ้นเกินครับแม่ เพราะหลายคนมาขึ้นเอาตอน7-8เดือนก็มี หมอว่ามางี้เลยค่ะ อยากให้แม่โฟกัสที่นน.ลูกนะคะ ตามเกณฑ์คือปกติอย่าโฟกัสนน.ตัวเองค่ะ