ท้อง 3

ท้อง 5 เดือนเล็กไปไหมคะ

ท้อง 3
62 ตอบกลับ

จะเอาใหญ่แค่ไหนค่ะ บ้านนี้จะ 8 เดือนยังเล็กกว่านี้เลย โฟกัสที่ นน. ลูกค่ะ เรื่องท้องเล็กใหญ่มองข้ามไป

4 เดือน 2 สัปดาห์ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ หรือเปิดดูทุกวันเลยดูไม่ออก เท่าเดิมตลอดเลย 😹😹

โตกว่าแม่ตอนนี้6เดือนอีกจ้าแม่ ไม่เล็กแล้วนะจ้า น้องน่าจะตัวโตแข็งแรงน่าดูเลยจ้า

ใหญ่มากค่ะแม่ แต่ให้ดูที่น้ำหนักลูกนะคะบางคนท้องโตน้ำหนักขึ้นเยอะลงแต่แม่ค่ะ

ใหญ่มากเลยค่ะเเม่ 5เดือนบ้านนี้ยังเหมือนคนอ้วนมีพุงอยู่เลยค่ะ ไม่ค่อยออก

ใม่เล้กค่ะแม่ ใหญ่มากก บ้านนี้ 8 เดือนแล้วท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ให้โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ

ใหญ่มากแม่ บ้านนี้จะเข้า8เดือนแล้วยังออกหน่อยเดียวเลยคะ

ไม่เล็กเลยค่ะ เราก็5เดือนท้อง3เหมือนกัน แต่ท้องไม่ออกเลย

ถ้าบอกว่าแฝดก็พอได้นะคะ แต่ถ้าไม่ก็ใหญ่กว่าคนจะคลอดอีก