ท้อง5เดือนมีปัญหาเรื่องการขับถ่ายคือถ่ายยากมากคะ

ท้อง5เดือนมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย ถ่ายยากมากปกติถ่ายวันนึง2-3ครั้งเดี๋ยวนี้ถ่ายวันละครั้งยังยากเลยคะทำยังไงให้ขับถ่ายง่ายขึ้นคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานดอยคำรสมะเขือเทศหรือม็อกเทลก็ได้จ้า ช่วยได้ พวกน้ำผักผลไม้ ของเราตอนแรกถ่ายยากมากแบบเลือดออกเหมือนริสซี่เลยค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นลองดูค่ะ

ทานยาคูลย์ หรือแอนมัมแบบนมเปรี้ยว อาจช่วยได้บ้างนะคะ แต่ทานผักผลไม้เยอะๆดีที่สุดจ้า

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้ ทานลูกพรุนตอนท้องว่าง ดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวในตอนเช้า โยเกริต

ต้องทานผลไม้เยอะผักมากๆ เพื่อการขับถ่ายคะ

คุณแม่ทานโยเกิร์ต ผัก ผลไม้สด้เยอะๆนะคะ

บ้านนี้ทานมะละกอสุกค่ะ ช่วยได้ดีเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก😂

5y ago

ทรมานมากคะนั่งจนเหนื่อย😆😆😆

เหมือนกันค่ะถ่ายยากมาก