ท้อง​ 5 Week.ฉีดยาแก้ไข้

ท้อง​ 5 Week ฉีดยาแก้ไข้​จะเป็นไรใหมคะ​พอดีเมื่อวานเป็นไข้ไปหาหมอ​ หมอเลยฉีดยาแก้ไข้​ จะเป็นไรใหมคะ​ จะมีผลอะไรต่อน้องรึเปล่า​ แอบกังวลค่ะ​

1 ตอบกลับ

ได้บอกหมอไหมคะว่าท้อง เราตอนเป็นไข้หรือแม้กระทั่งเอวเคล็ดเพราะรถลงข้างทาง หมอก็ให้แค่ยาพาราแบบอ่อนค่ะ ท้องเล็กอยู่ไม่บอกหมอหมอไม่รู้นะคะ ตอนเราท้อง 5 เดือนหมอยังนึกว่าเราอ้วนเลย

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอที่ฝากครรภ์​ยุเพืีอความสบายใจ​