กังวลมากเลยค่ะ

ท้อง 3 เดือน ชอบฝันว่าลูกในท้องผิดปกติ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ แต่ความฝันแต่แม่กังวลมากๆเลย มีแม่ๆคนไหนเคยฝันเห็นลูกในท้องผิดปกติบ้างคะ (ท้องแรกค่ะ)

3 ตอบกลับ

ฝันก็คือฝันค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เก็บมาคิดมากจะทำให้ความเครียดส่งถึงน้องได้นะคะ ทำใจให้สบายๆดีกว่าค่ะ 😄

ความฝันคือความฝันค่ะ ไม่ได้จริงทุกอย่างที่ฝัน แม่อาจจะมีความเครียด กังวล นอนไม่พอ ค่ะ

คุณแม่อาจกังวลจนเก็บไปฝันก็ได้ค่ะ พยายามไม่เครียดนะคะ