แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวกันไหมคะ

ท้อง 8w มีตกขาวเป็นบางวัน มีอาการคันภายนอก แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะฮอร์โมนเราซื้อยาทาภายนอกมาทา ก็ดีขึ้นนะคะ แต่ถ้าคันมากๆ แนะนำให้ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ หมอจะให้ยาสอดมา ถ้าปล่อยไว้นานๆคุณแม่อาจจะติดเชื้อทางช่องคลอดนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ มีอาการคันแค่ภายนอกอย่างเดียวเลยค่ะ

คันหาหมอค่ะ