ท้อง 7 Week รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ

ท้องแรกค่ะ บางครั้งรู้สึกปวดท้องน้อย แต่ไม่มากเท่าไหร่ ไม่มีเลือดออก กลัวน้องจะหลุดมากเลยค่ะ แม่ทำงานที่ต้องยืนและเดินทั้งวัน แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ #_7W ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดไม่มากน่าจะเป็นที่มดลูกขยายตัว ไม่ควรเดินรึยืนนานๆนะคะ