คลอดธรรมชาติค่ะ คลอด 27 ธค.64 กำหนดคลอด 2 มค.65 นำ้หนักแรกเกิด 3740 กรัม 39W เพศหญิงค่ะ 👶👶👶👶

ท้อง 3 ค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ
คลอด 27 ธค.64
กำหนดคลอด 2 มค.65
นำ้หนักแรกเกิด 3740 กรัม
39W
เพศหญิงค่ะ

👶👶👶👶
24 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ท่านไหนคลอดแร้วทางโรงบาลให้ญาติเข้าเยี้ยมหรือเฝ้าปกติไหมค่ะ

ยินดีด้วยคะ เรานี้ขอคาราวะเลยคุณแม่ที่มีลูกหลายคน เก่งมากๆคะ

แม่กินนม กินข้าว อะไรยังไง บำรุงอะไรพิเศษมั๊ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2y ago

แนะนำนม แม่กินแอนมัม นมถั่วเหลือง งา ด้วยค่ะ ส่วนอาหารก็กินตามปกติค่ะ

คุณแม่กินไรค่ะ น้องจำ่มำ่มาก บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก😫

2y ago

ตอนแรกแพ้เหมือนกันค่ะถึง 5 เดือน เริ่มกินได้ บำรุงนมแอนมัม นมถั่วเหลือง งา และ อาหารสำหรับคนท้องค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยคะ กำหนดคลอด4ม.ค65ลูกสาว 3200เองคะ 38+6

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ จ้ำม่ำมากค่ะ🥰🥰

2y ago

นม และอาหารที่มีประโยชน์สำหรับคนท้องค่ะ ผลไม้ด้วยค่ะ 🥰🥰🥰

แม่เก่งมากเลยค่ะ น้องตัวใหญ่มากกก

2y ago

คิดว่าจะได้ผ่าค่ะแม่ แต่คลอดง่ายมากเลย🥰

น่าเกียจน่าชังมากคะตัวใหญ่มาก

คุณแม่เก่งมากเลย ยินดีด้วยนะคะ 🥰

จั้มมั้ม น่ารักมากเลยค่ะ 🤩🤩🤩💓