แตกแล้วคับผม 38+3 นำ้หนัก3190กรัม เกิดวันที่10มค65 กำหนดคลอด21มค65 ด.ช พงศกร พิรุณสุนทร ชื่อเล่นน้อ

แตกแล้วคับผม 38+3 นำ้หนัก3190กรัม เกิดวันที่10มค65 กำหนดคลอด21มค65 ด.ช พงศกร พิรุณสุนทร ชื่อเล่นน้อง อลิส คับผม

แตกแล้วคับผม 38+3  นำ้หนัก3190กรัม
เกิดวันที่10มค65 กำหนดคลอด21มค65
ด.ช พงศกร พิรุณสุนทร ชื่อเล่นน้อ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2คะ คลิด9มีนา น้ำหนัก3170

คลอดโรงบาลรัฐหรอค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค่า

น่ารักจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักค่ะแม่