สอบถาม แม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

ท้อง 38 วีค มีเลือดออกแบบนี้ แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ไปหาหมอ บอกหมอว่ามีเลือดออก แต่ไม่ได้ให้หมอดูรูป หมอบอกไม่เป็นอะไร

สอบถาม แม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

โห ออกเยอะนะคะเนี้ย จริงๆควรให้หมอดูรูปด้วยค่ะ ไปหาหมออีกทีก็ดีนะคะ เปลี่ยนหมอได้ก็ดีค่ะ

5y ago

หมอบอกว่า จะเป็นแบบนี้จนถึงวันคลอดเรยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้ว มีวันนั้นวันเดียว