ท้อง5สัปดาห์4วัน มีเลือดออกแบบนี้

ท้องสองนะคะ มีเลือดออกแบบนี้ค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอซาวเจอถุงครรภ์ค่ะแต่ยังไม่เจอน้องเพราะอายุครรภ์ยังน้อย หมอฉีดยากันแท้งให้หนึ่งเข็ม อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง5สัปดาห์4วัน มีเลือดออกแบบนี้
8 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่เป็นช่วง8W หมอซาวด์ทางช่อคลอด หัวใจยังเต้น เลยฉีดยากันแท้งให้ แนะนำ แม่ว่า นอนนิ่งๆดูก่อนซักอาทิตย์นึงนะคะ อย่าเพิ่งทำอะไรเยอะค่ะ แล้วค่อยไปตามนัดหมออีกทีหรือถ้า1 อาทิตย์ยังไหลเรื่อยๆ ก็ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะเสี่ยงที่น้องจะไม่อยู่กับเรานะคะ

1y ago

เป็นกำลังใจให้เหมือนกันนะคะ✌🏻

นอนนิ่งๆขยับให้น้อยที่สุดห้ามยกของหนักห้ามคิดมากนะคะสู้ๆคะผ่านมาแล้วค่ะภาวะแท้งคุกคามเราเองเจอมาตอนท้องแรกหลุดไปตอนมกรามีนาน้องกลับมาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะออกมา2อาทิตย์แล้ว แล้วก็น้อยลงเรื่อยๆจนวันนี้เกือบจะไม่มีออกแล้วแต่ยังน้อยมากๆอยู่ค่ะ บ้านนี้หมอฉีดยาและกินยาทุกวันค่ะ

ไม่เคยมีประสบการณ์ค่ะแต่เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงๆ แม่อย่าพึ่งคิดมากวิตกกังวลมากนะคะไม่ดีต่อสุขภาพ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

สภาวะแท้งคุมคามค่ะ แนะนำคุณแม่ พักผ่อนเยอะๆ งดยกของหนัก งดเดินทางไกล งดเดินหรือยื่นเวลานานๆ งดออกกำลัง ดื่มน้ำเยอะๆ

เคยเปนค่ะตอนท้องได้4w ฉีดยากันแท้ง2เข็ม เข็ม2 เลือดออกแบบนี้ค่ะแล้วก็หาย ตอนนี้น้องได้ 10wจะ11w

เป็นเหมือนกันอยากสอบถามคะเเต่เลือดออกสีเเดงสด5สัปดา4วันเหมือนกันคะ

1y ago

เสียใจด้วยนะคะแม่ น้องเอาของมาไม่ครบน้องกลับไปเอาของเดี๋ยวน้องมาใหม่นะคะแม่ ✌🏻🥹❤️

ไปหาหมอค่ะ น่าจะแท้งคุกคาม

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วกลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ แต่ยังมีเลือดสีน้ำตาลออกมาบ้างค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง