มีเลือดออก 38+4

38+3 มีเลือดออกแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้อง แม่ควรไปหาหมอมั้ยคะ

มีเลือดออก 38+4
14 ตอบกลับ

บ้านนี้38w5วันเลือดออกแบบนี้เลยแล้วก็ปวด​ท้องตามมาทุก​5นาทีไปถึงโรงบาลปากมดลูก​เปิด​5เซ็น​นอนรอ2ชั่วโมง​คลอด​เลยจ้า

บ้านนี้39วีคไปฝากท้องโดนหมอกระตุ้น เลือดออกเหมือนกันค่ะ จากนั้นก็นอนห้องคลอดโดนยากระตุ้นเลยค่ะ

ไปเลยจ้า บ้านนี้มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง พอไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซน ตอนนี้คลอดน้องได้11วันแล้วจ้า

3y ago

เลือดออกทั้งวันมั้ยค่ะหรือเห็นครั้งแรกไปหาหมอเลย พอดีวันนี้ปวดท้องไปเค้าบอกปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับ ถ้ากลับบ้าสแล้วมีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องก็ยังไม่ต้องไปโรงบาลคือต้องรอปวดท้องด้วยมั้ย

เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์40w แต่เมื่อวานโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก ไม่รู้ว่า ปกติไหม

3y ago

เหมือนกันเลยคะโดนหมอกระตุ้นไปตอนเที่ยงเลือดออกเยอะมากแต่ไม่ปวดท้องคะ

ไปเลยจ้า ของเราออกน้อยกว่านี้อีก มีเลือดออกตอนตี4 1ทุ่มคลอดจ้า

หาหมอด่วนเลยค่ะเลือกออกมาแบบน่ากลัวมาก

รพ.ให้มาจ้าแม่ลองอ่านดูนะคะ

ไปสิค่ะจะรออะไร

รีบไปเลยจ้าเเม่

แนะนำหาหมอค่ะ