สอบถามค่ะ เกี่ยวกับรูป

ท้อง 37 สัปดาห์ มีแบบนี้ ไหลออกจากช่องคลอด ปกติไหมคะ

สอบถามค่ะ เกี่ยวกับรูป
9 ตอบกลับ

เป็นสัญญานว่าใกล้จะคลอดแล้วค่ะ สังเกตุอาการว่าเจ็บท้องรึป่าว ถ้าเจ็บทุกๆ5 นาทีก็ไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ ✌️✌️✌️

เหมือนมีเลือดปนออกมานิดหน่อยนะคะ ถ้าแม่มีแาการท้องปั้นถี่ทุก 5 นาทีให้แม่ไปหาหมอเลยนะคะ

เราก้อมีมา3วันแล้วคะ วันนี้ไปถามหมอมาหมอบอกปกติของคนใกล้คลอดคะ

ใกล้แล้วค่ะ เตรียมตัวเลย เราก็เป็นแบบนี้ อีกวันคลอดเลย

ใกล้คลอดแล้วคะแม่ สังเกตอาการไว้นะคะ

เหมือนจะมีปนเลือดลองหาหมอดูนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

อาการใกล้คลอดคะ