ท้อง15สัปดาห์ ท้องแข็ง ปกติไหมคะ

ท้อง15สัปดาห์ รู้สึกท้องแข็งเป็นก้อน เวลานอน ปกติไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหม

6 ตอบกลับ

บางทีอาจเป็นเพราะลูกหันหลังมาชนท้องก็ได้ค่ะเราก็เป็นเลยถามหมอท้องแข็งลูกอาจเอาก้นหรือหลังดันหน้าท้องค่ะ

ถ้าปวดท้องร่วมด้วยควรไปหาหมอนะคะถ้าเป็นก้อนเฉยๆน่าจะมดลูกลอยค่ะเวลานอนหงาย

ของเราเป็นก้อนแข็งๆด้านขวามีอาการปวดหน่วงๆเล็กน้อยไม่ถึง5นาทีก็หาย

เกร็งๆ เป็นก้อนช่วงท้องน้อยรึเปล่าค่ะ

นอนหงายอะแข็งเป็นเรื่องปกติ

น่าจะมดลูกลอยตัวค่ะ