ทีมสิงหาใครยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหา

มีแต่เจ็บเตือนนิดหน่อย ลูกดิ้นเบาลง แถมเวลาจันอน พลิกซ้ายพลิกขวาก็ปวดเมื่อยหลัง สะโพก ขา ตอนนี้อายุครรภ์37+5 คะ

3 ตอบกลับ

เท่ากันเลยจ้า28สิงหารอแค่ตัวเล็กอยากออกมาเจอหน้าแม่วันไหนแค่นั้น

4y ago

วันนี้มีเหมือนมูกเลือด แต่ยังไม่มีการปวดท้องใดๆ

29 สิงหา ก็ยังเงียบจ้า ไม่มีอาการใดๆ ชิวเหมือนจะคลอดปีหน้า 😂