ปากมดลูกเปิดแค่3.25เซน

ท้อง 37+5มีมูกเลือดท้องแข็งถี่3-4นาที มีปวดท้องตลอดได้แอดมิด2คืน แต่พอเข้าอีกวันนึงปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มอยู่เท่าเดิม ท้องไม่แข็งถี่แล้ว หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด แต่ยังมีอาการปวดอยู่เรื่อยๆ พยาบาลบอกให้ทนเอา ยังไม่เร่งรีบ 😫

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดตั้งแต่35วีคจนตอนนี้36+5วีค น้องเงียบมากเลยค่ะอยากให้หมอเร่งคลอดแล้ว🥹

2mo ago

อีกอึดใจเดียวค่ะ 🥹

บ้านนี้เปิด 2 เซน แอดมิด 1 คืน ปากมดลูกเท่าเดิม กลับบ้านมาเดิน 3 วันคลอดเลยค่า

2mo ago

หมอบอกบ้านนี้ ปากมดลูกหนาค่ะ 🥹