กำหนดคลอด 11 พ.ย.

ท้อง 37+3wแล้วค่ะ มีอาการ ปวดท้องอึ แต่ไม่อึมา2วันแล้ว แล้วก็มีมูกใสๆไหลออกมา ปวดมือ ปวดเท้า ปวดจิมิ ปวดหลัง เจ็บท้องน้อย แบบนี้คือปวดท้องเตือนรึป่าวคะ

4 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ พี่สะใภ้บอกว่าเจ็บเตือน เราเองก็ยังไม่อยากไปโรงพยาบาลกลัวหมอให้กลับมาบ้าน ก็เลยปงดหน่วงๆแบบนี้วนไปค่ะ🤣🤣

6mo ago

ทำได้แค่ดูอาการกันไปค่ะตอนนี้🤣

กำหนดคลอด12 พ.ย.ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปวดทุกอย่างเหมือนกันค่ะ น้องก้อดิ้นปกติค่ะ

6mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ใกล้แล้วว อีกนิดเดียว🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่า น่าจะเตือนมั่งคะ

6mo ago

จริงค่ะ ให้พ่อตามมาสามครั้งแล้ว ไหนจะเดินทำทุกอย่างแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ😭

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

6mo ago

ขอบคุณค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดมากๆ😂🥲