ท้อง37+2มีอาการ...

ตอนนี้ท้องได้37+2มีอาการปวดหลังปวดแบบปวดปล่อยๆแต่ไม่เจ็บท้อง(บางครั้งมีเจ็บบ้าง) ปวดเท้า ปวดโคนขาไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด คือใกล้คลอดแล้วหรือเปล่าค่ะ ตื่นเต้น+กังวลนอนไม่ค่อยหลับเลย

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปพบแพทย์ประเมิณอาการได้เลยค่ะ ของเราก็เจ็บแบบนี้เหมือนกันเจ็บตั้งแต่ตอนเช้าแบบทนได้ เจ็บถี่ประมาณ 5 ทุ่มไปโรงพยาบาล 5 ทุ่มหมอให้ผ่าคลอดเที่ยงคืนเลยค่ะ