เวียนหัว หน้ามืด บ้านหมุน

ท้อง 35+5 นอนๆอยู่ดีๆบ้านหมุน เวียนหัว พะอืดพะอม แบบนี้เกิดจากไรคะ ? (ไม่เคยแพ้ท้องเลยตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์)

6 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง ช่วงใกล้คลอดค่ะ มันมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอยู่

แพ้ท้อง พักไม่พอ ความดัน ภาวะซีด ที่กล่ามาเป็นไปได้หมอคะ

ควรไปเช็คนะคะ กล่วจะครรภ์เป็นพิษ

ระวังครรน์เป็นพิษคะไปหาหมอนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ