ท้อง 34 weeks ขี้ร้อนมากๆ ปกติมัยคะท้องแรก

ท้อง 34 weeks ขี้ร้อนมากๆ ปกติมัยคะท้องแรก ปกติเป็นคนขี้หนาว

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องเป็นคนขี้หนาวค่ะพอท้องกลายเป็นขี้ร้อนมากกกกก มากสุดๆ แต่ปกติค่ะไม่ต้องกังวลนะ เป็นเพราะร่างกายของเราผลิตเลือดมากขึ้น การไหลเวียนของเลือดมากขึ้น ทำให้เราขี้ร้อนค่ะ

เหมือนกันค่ะ ปกติเป็นคนขี้หนาวติดผ้าห่มมาก พอท้องปุ้ปกลายเป็นคนขี้ร้อนทันที ผ้าห่มแทบไม่ได้ห่มเลย

ทางนี้นี่จากปกติก็ขี้ร้อนอยู่แล้ว ยิ่งท้องนี่ร้อนหนักมาก อาบน้ำวันนึง4-5รอบร้อนจัด 34w

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้อนมากๆยิ่งใกล้คลอดยิ่งร้อนพาลทำให้นอนไม่หลับไปด้วยเลย

เราไตรมาสสอง ออกจากแอร์ออกจากพัดลมไม่ได้เลยคะ เสื้อเปียกทุกวันร้อนมากๆ😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะเปิดแอร์ยังร้อนปกติจะเปิดแอร์แล้วห่มผ้านี้ห่มไม่ได้เลย

บ้านนี้ 36+3 ขี้ร้อนมากคะ เปิด แอร์25 เปิดพัดลมอีกไม่ห่มผ้าด้วยอิอิ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ร้อนมากๆ ทุกวัน ร้อนจนเลือดกำเดาไหลเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ ปกติเป็นคนขี้หนาว พอท้องแรกนี้ขี้ร้อนมาก

เหมือนกันค่ะพึ่งจะ9วีคค่ะ แต่ขี้ร้อนและหงุดหงิดบ่อยมากค่ะ