ท้อง 34 weeks ขี้ร้อนมากๆ ปกติมัยคะท้องแรก

ท้อง 34 weeks ขี้ร้อนมากๆ ปกติมัยคะท้องแรก ปกติเป็นคนขี้หนาว

23 ตอบกลับ

ร้อนมากจ้า เปิดทั้งแอร์ทั้งพัดลมกันเลยทีเดียว

เป็นค่ะด้วยฮอร์โมนคนท้องตะร้อนมากกว่าคนปกติ....

เป็นเหมือนกันค่ะวันหนึ่งอาบน้ำ3-4เลยค่ะ

ปกติมากค่ะ ไตรมาสสามมักจะขี้ร้อนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ​ อาบน้ำวันละ​ 3 รอบ

เราเปิดทั้งแอร์เปิดพัดลมจ่อตัวเลย

บ้านนี้เป็นจ้าาา ขี้ร้อน หงุดหงิด

เป็นเหมือนกันค้ะแม่ 35+4 ร้อนมากค่ะ

เช่นกันค้ะนี้9wขี้ร้อนเว่อร์

เป็นปกติจ้า เราก็เป็น