ท้อง 34 weeks 4 days

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องเราดูเล็กไปไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

ท้อง 34 weeks 4 days
14 ตอบกลับ

เราก็ท้องเล็กค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้ว คงเป็นเพราะตัวเล็กด้วยเลยดูท้องไม่ใหญ่😅อย่ากังวลเลยค่ะลูกแข็งแรงเป็นพอ☺️☺️

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

ใช่เลยว่าจะพิมพ์แบบนี้มีคนตอบให้แล้ว

ของเรา 34วิค ท้องเหมือนกัน แต่น้ำหนัก 2300 หมอบอกน้ำหนักโอเค ตัวไม่เล็ก

บ้านนี้จะครบ35wแล้วค่ะท้องเล้กมากแต่น้ำหนักลูกตามเกรณฑ์ปกติเลยค่ะ🥰

32วีคมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ทักตลอดจนเราเริ่มจะนอยด์ๆ

เท่าๆกันกับเราเลยค่ะ 34 วีคเหมือนกัน

บ้านนี้33+2 ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้36เเล้วค่ะยังเท่านี้ยุเรย

ไม่ค่ะ นี่ท้อง2ประมาณนี้เลย.

ท้องแรกไม่เล็กค่ะ