33 week แม่ๆท่านไหนเท้าบวมบ้างคะ

ท้อง 33week แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมบ้างคะ เป็นปกติ หรือ อันตราย คะ เห็นเท้าตัวเองบวม แอบตกใจ #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสมนะคะ

33 week แม่ๆท่านไหนเท้าบวมบ้างคะ
8 ตอบกลับ

นอนยกเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจ ช่วยลดอาการบวมได้ค่ะ บวมมาก กดบุ๋มค้าง หาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ