เลือดออก ท้อง38+2

มีเลือดออกมาแบบนี้แม่ควรไปโรงบาลเลยไหมค่ะ แม่มีนัดผ่าวันที่2นี้คะ

เลือดออก ท้อง38+2
7 ตอบกลับ

รีบไปเลยค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

1y ago

แม่ผ่าคลอดคะไม่ได้โดนกระตุ้นคะแม่ ตอนนี้แม่ปวดบีบทุกๆ10นาทีเลยคะ🥹

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว

ควรไปให้หมอตรวจนะคะ​

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

ควรไปคะ

ไปค่ะแม่