กินสับปะรดได้ไหมคะ

ท้อง 29+4 w แล้วค่ะ อยากรู้ว่ากินสับปะรดได้ไหมคะ หรือว่ากินได้แต่น้อยๆคะ

4 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ท้องยันจะคลอดเลยค่ะ ของโปรด แต่ระวังเบาหวานแค่นั้นค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ😊

กินได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

2y ago

โอเคค้า😊

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ☺️

กินได้จ้า กินแต่พออิ่มนะแม่

2y ago

โอเคจ้า😊