กินสับปะรด ?

ท้องได้ 4 5 เดือน กินสับปะรดได้ไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ามากเกินไป สับปะรดยังมีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ มีกากใยมาก คนจึงมักนิยมใช้แก้เวลาท้องผูกค่ะ แต่ไม่ควรกินมากเกินไปเพราะจะทำให้เกิดอาการท้องเสียได้ค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เรากินน้อยๆ 2-3 ชิ้น

5y ago

นี่กินที่เขาแพ็กขายเป็นถุง ถุงละ 10 บาทอะค่ะ 😅