ลักษณะท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้28week น้ำหนักก่อนท้อง51 ตอนนี้น้ำหนัก55 มีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้างมั้ยคะ หรือน้ำหนักโอเคแล้ว

1 ตอบกลับ

หมายถึงเพิ่มน้ำหนักแม่ใช้ไหมคะ ถ้าฝช้ แม่ทานตามใจชอบ เดี่ยวน้ำหนักก้อเพิ่มขึ้นคะ

3mo ago

ส่วนตัวทานแต่ยาที่หมอให้ อาหารที่มีประโยช ผัก ผลไม้ นมหลากหลาย เท่านี้คะ