ลูกกลับหัว

ท้อง 25w+6 หมอลงในสมุดชมพูว่าน้องกลับหัวแล้ว เหมือนจะเร็วไปแต่ก็ไม่เห็นหมอว่าอะไรค่ะ แม่ๆน้องกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ลูกกลับหัว
17 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ขึ้นมาจ้า ตอนนี้มีพื้นที่เยอะ น้องก็ดิ้นไปทั่ว ของเรา28 วีคหัวลง พอ 29 วีค ท่าก้นอีกละ หมอบอกว่าจะดูว่ากลับหัวจริงๆมั้ยต้องสัก 35-36 วีคค่ะ อันนั้นคือพื้นที่ให้กลับไม่พอละ ท่าไหนท่านั้น

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

26 W 1 D ก็กลับแล้วเหมือนกันค่ะ เข้า 7 เดือน ไม่เร็วหรอกแม่ ปกติ น่าจะขึ้นอยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ล่ะคน บางคนจะคลอดแล้วยังไม่กลับก็มีจ้า 😊

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะแม่

น้องยังมีพื้นที่ในท้องเยอะอยู่คะ สามารถเปลี่ยนท่าได้ตลอด หมอเลยไม่ได้บอกอะไรค่ะ ไม่น่ากังวลค่ะไม่กลัว

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

น้องจะหมุนได้เรื่อยๆจนกว่าจะไม่มีพื้นที่ในท้องจ้าแม่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

ยังไม่กลับจริงค่ะอาจจะพลิกกลับขึ้นได้อยู่ ถ้ากลับจริงจะช่วง 29w ขึ้นไปค่ะ

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้30wหมอบอกกลับแล้ว พอ32W ซาวดูเป็นท่าก้นลงอีกแล้วค่ะ รอลุ้นรอบหน้า

บ้านนี้น้องหัวลงตอน 18วิค ไม่กลับขึ้นมาอีกเลยจนคลอดเลยคะ

2y ago

น้องคลอดปกติ หรือคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะแม่

เดี๋ยวน้องก็กลับขึ้นมาค่ะแม่ ของเรากลับตอน33วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เห็นหมอเขาลงในสมุดชมพูว่ากลับหัวแล้วเลยสงสัย🥰

บ้านนี้กลับหัวตอนไปซาวน์ช่วง 20 สัปดาห์คร้า

2y ago

ยังไม่รุ้เลยคร้า ตอนนี้24 สป. กำลังจะเจอกับหมออีก 2 วันนี้คร้า

คลอดเองคะ น้องออกง่ายมากคะหนัก 3200คะ