ลูกกลับหัว

ท้อง 25w+6 หมอลงในสมุดชมพูว่าน้องกลับหัวแล้ว เหมือนจะเร็วไปแต่ก็ไม่เห็นหมอว่าอะไรค่ะ แม่ๆน้องกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ลูกกลับหัว
17 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่ากลับหัวตอน 32+1wค่ะ

ของเราน้องพึ่งกลับหัวตอน33วีคค่ะ

บ้านนี้36+5น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร้

อิจฉาเเม่จังบ้านนี้33wยังไม่กลับเลย

2y ago

เดี๋ยวน้องคงกลับจ้าแม่ ขอให้กลับไวๆน่ะค่ะ

นี่กลับตอน 36+3 ค่ะแม่

ระวังอย่าเดินเยอะนะคะ

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 32 จ้า