ลูกกลับหัว

ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะหมอบอกลูกกลับหัวแล้วไวไปมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย กลับตั้งแต่5เดือน ไปล่าสุด วันก่อนยังอยู่ท่าเดิมเลยจ้า ไม่รู้จะหมุนอีกรึเปล่า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

บ้านนี้ 2ตอน6 เดือนหมอบอกน้องกำลังกลับหัวแล้วน่ะค่ะ แอบตกใจ ทำไมเร็วกว่าคนอีน

5y ago

ใช่ค่ะแม่ยังตกใจทำไมเร็วจัง