ท้อง25w มีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะ

เราท้อง 25w สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงก็สามารถมีได้ค่ะให้ใช้ท่าที่สำหรับคนท้องและไม่ควรรุนแรง

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ / ปากมดลูกสั้น มีได้ค่ะ เบาๆนะคะ

ได้ค่ะ