คันลานนม

ท้อง 25+2 ค่ะ มีอาการคันลานนมมากกกก หัวนมมีคันบ้างบางครั้ง แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ มีวิธีแก้มั้ย รำคาญตัวเองมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เกาจนห้อเลือดเลย ยิ่งเกายิ่งมันส์😅 อาจเป็นเพราะลานนมกำลังขยายใหญ่ขึ้นค่ะ

คันข้างซ้ายข้างเดียวด้วยค่ะ อีกข้างไม่ค่อยคัน