ลูกดิ้นแต่ท้องไม่ขยับ

ท้อง 20w รู้สึกว่าลูกดิ้น บางครั้งดิ้นแรงมาก แต่ท้องไม่ขยับ เวลาพ่อน้องจับก็บอกว่าไม่รู้สึก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

เรารอจน 24-25 สัปดาห์คุณพ่อกว่าจะรู้สึก เพราะว่าน้องอยู่ท้องเรา เราจะรู้สึกได้เยอะกว่า

อาจเป็นเพราะลูกยังตัวเล็กอยู่ หรือไม่ก็แม่ผนังท้องหนาจร้า รออีกหน่อยนะคะ