รู้สึกว่าลูกดิ้น

อยากสอบถามแม่ๆว่ารู้สึกว่าลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ เวลาดิ้นแล้วมีรู้สึกยังไงบ้างคะ 😊🙏 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นพลิกไปพลิกมาอยู่ในท้องค่ะ เหมือนมีปลาว่ายน้ำอยู่ในท้องเป็นคลื่นๆๆๆค่ะ

รุ้สึกตอน16วีคจ้า เหมือน มีอะไรกระทุ้งในท้องเป็นจังหวะตึกๆ

2mo ago

จ้า บ้านนี้กินอิ่มๆถึงจะรู้สึก