20 วีค ท้องปั้นบ่อย

ท้อง 20 วีคค่ะ มีอาการท้องปั้น ท้องแข็งบ่อย แบบนี้ปกติหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งหรือลูกแค่โก่งตัวคะแม่

2y ago

ใช่ไหมคะ แต่น้องตอดบ่อยมากค่ะ ขอบคุณ​แม่ๆ นะคะ ฟังแบบนี้ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ 🙏☺️

แข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม. หาหมอค่ะ