ท้องแข็งบ่อย 20 วีค อันตรายไหมคะ

ช่วง 18-20 วีคมีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ช่วงเวลานอนอันตรายไหมคะ ลูกยังไม่ดิ้นนะคะ มีตอดๆนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ่อยนี่บ่อยขนาดไหนคะแม่? อย่างของเรา เดือนนึงแข็งประมาณ 4-5 ครั้งค่ะ แบบเป็นก้อนขึ้นมา หมอเราบอกว่าปกติ แต่ไม่แน่ใจความถี่ของแม่ แนะนำว่าเอาไปปรึกษาหมอที่ฝากท้องน้า เพื่อความสบายใจค่า